Assist Engineering Co.,Ltd.


logo_0

บริษัท แอสสิสท์ เอนจิเนียริ่ง จำกัด จัดตั้งโดยกลุ่มคนที่มีประสบการณ์เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมและตระหนักถึงการเติบโตอย่างรวดเร็วของความต้องการการบริการด้านวิศวกรรม งานโครงสร้าง  อาคาร  งานวิศวกรรมออกแบบโยธา  งานออกแบบที่ถูกหลักตามสุขลักษณะและการออกแบบวิศวกรรมโครงสร้าง บุคลากร บริษัท แอสสิสท์ เอนจิเนียริ่ง จำกัด เป็นผู้สำเร็จการศึกษาที่มีคุณภาพจากมหาวิทยาลัยที่รับรองและมีชื่อเสียงประสบการณ์ในการทำงานด้านโครงสร้างวิศวกรรมมาหลายปี  และบุคลากรมีความใส่ใจ  มีทักษะการทำงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ  ในปัจจุบัน บริษัท แอสสิสท์ เอนจิเนียริ่ง จำกัด เป็นบริษัททำงานเพื่อผลประโยชน์ของลูกค้าโดยใช้ความสามารถของผู้รับเหมาชั้นนำของเรา ได้มีการบริหารจัดการโครงการ เพื่อสนับสนุนโครงการที่ต้องการเทคนิคพิเศษ  เราสามารถเรียกใช้ทรัพยากรจากต่างประเทศเพื่อตอบสนองสำหรับลูกค้าที่มีความต้องการเฉพาะแบบ โดยใช้เทคนิคพิเศษในการทำงาน จากรายการของโครงการและการดำเนินงานที่มีประสบการณ์จากบุคลากรที่มีประสบการณ์ของเรา  มันค่อนข้างชัดเจนว่าเราได้รับความพึงพอใจกับผู้เข้าร่วมโครงการทั้งภาครัฐและภาคเอกชน บุคลากรของเรามีความเชี่ยวชาญหลากหลาย ครอบคลุมในการทำงานเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย  คลังสินค้า  อาคารสูง และอาคารพาณิชย์  ที่ต้องการปรับปรุงโดยใช้เทคนิคในการทำงานที่สามารถปรับให้สอดคล้องกับการทำงานจริงได้  เป้าหมายและวัตถุประสงค์หลักการบริการและการดำเนินการที่ยึดเป็นแนวทางในการพัฒนาขอบเขตการบริการ ของบริษัทให้มีคุณภาพ

  • มั่นใจได้ว่าพนักงานของเรามีความเป็นมืออาชีพและมีทักษะในการทำงาน
  • เราเป็นผู้จัดหา ก่อสร้างงานที่มีคุณภาพระดับสูงด้วยมืออาชีพและเป็นผู้จัดหาอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด
  • แน่ใจได้ว่าในการดำเนินงานของเราที่มีประสิทธิภาพสูงในทุกด้าน การปฏิบัติงานและการประเมินงานในทุกๆขั้นตอน
  • เราเป็นผู้นำเทคโนโลยีใหม่และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการก่อสร้างที่มีประสิทธิภาพ  รวมไปถึงการปรับปรุงงานก่อสร้างที่ดียิ่งขึ้น
  • เพื่อขยายขอบเขตในการบริการทั้งในประเทศและต่างประเทศ

100_1190_0 DSCF0270 DSCN0883_0 imagesOW743ZME_1

 


OUR SERVICE

งานระบบกันซึม (Waterproof)

ผลิตภัณฑ์กันซึมต่างๆของเราเหมาะกับทุกสภาพพื้นผิวและทนต่อทุกสภาพอากาศ มีคุณสมบัติของความยืดหยุ่นไม่ว่าจะเป็นการแช่น้ำของน้ำ แดดแสง UV ผลิตภัณฑ์ของเรามีสำหรับทั้งภายนอกและภายใน อาทิเช่น Sealloflex CT กันซึมแบบผสมคล้ายยางสังเคราะห์, Elastoclad กันซึมแบบชนิดทาเคลือบผิว, Maxseal Flex กันซึมแบบใช้กับสระน้ำ ดาดฟ้า, Preprufe กันซึมแบบสำหรับสำเร็จรูปเหมาะกับงานใต้ดิน, Bitustick กันซึมแบบสำเร็จรูปชนิดกาวในตัว

Cement Coating เป็นกันซึมประเภทซีเมนต์ที่มีส่วนผสมของอะคริลิค จึงให้แรงยึดเกาะตัวสูงและมีความยืดหยุ่น สามารถสัมผัสกับน้ำตื่มได้ ใช้งานกับ แทงค์น้ำ สระว่ายน้ำ ระเบียง ห้องน้ำ

Crystalline เป็นกันซึม ที่มีคุณสมบัติเด่นในการแทรกซึมลงสู่คอนกรีต เมื่อแห้งสนิท ซึ่งอุดรูพรุนและรอยแตกร้าวเล็กๆ พร้อมทั้งเพิ่งความแรงในคอนกรีต สามารถใช้งาน ผนัง กำแพ ง ถุงเก็บน้ำ พื้น ดาดฟ้า

Acrylic Coating เป็นกันซึมที่มีส่วนผสมของอะคริลิค ไร้รอยต่อ ทำงานง่าย ผิวสวยงาม สามารถซอมแซมหากเกิดความเสียหายได้ง่าย สามรถใช้งาน ดาดฟ้า ผนังอาคาร ระเบียง กันสาด หลังคา

Solvent-Bond Liquid Rubber เป็นกันซึมที่ความยืดหยุ่นตัวสูงถึง 600% คล้ายยางสังเคราะห์ยึดเกาะได้ดีกับทุกพื้นผิว จึงมีความคงทนต่อสภาพการแช่น้ำได้ดีและแดดที่รุนแรง โดยไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย สามารถใช้งานดาดฟ้า ถังเก็บน้ำกลางแจ้ง เหล็ก ไม้ ฯลฯ

Polyurethane Deck Coating System เป็นวัสดุกันซึมที่ไร้รอยต่อ พื้นผิวสวยงาม มีความคงทนต่อสารเคมีและสามารถขังน้ำได้ดี สามารถใช้งาน ดาดฟ้า ทางเดิน รางระบายน้ำ ลานจอดรถ พื้นห้องเครื่องที่มีน้ำขัง เป็นต้น

งานซ่อมแซมโครงสร้างและอาคารคอนกรีต (Concrete Repair)

ผลิตภัณฑ์งานซ่อมแซมโครงสร้างและอาคารคอนกรีต ช่วยให้งานที่แตกหัก เสียหายในบางจุดทำได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะงานซ่อมแซมขนาดเล็กจนถึงงานซ่อมแซมขนาดใหญ่ ทางเรามีเครื่องที่สำหรับแก้ไขซ่อมแซมให้ดีขึ้น อาทิเช่น Non Shrink-Grouthing คือซีเมนต์แบบพิเศษไม่หดตัว, Epoxy Grouting การซ่องโพรงขนาดเล็กโดยใช้เครื่องแรงดัน, , Epoxy injection งานซ่อมรอยร้าวด้วยระบบฉีด

Epoxy Injection เป็นการซ่อมรอยร้าวด้วยระบบฉีดอีพ็อกซี่ด้วยเครื่องแรงดัน เสริมความแข็งแรง สาเหตุและปัญหาที่ต้องใช้ Epoxy Injection คือ วางของเกินน้ำหนักที่รับได้ การก่อสร้างผิดแบบ มีแรงสั่นสะเทือน ถอดแบบเร็วเกินไป ค้ำยันไม่เพียงพอ การเทคอนกรีตไม่ดี หรือการเสื่อมสภาพของคอนกรีต

Epoxy Grouting งานเกราท์อีพ็อกซี่ เป็นระบบอัดฉีดด้วยเครื่องแรงดัน ซ่อมโพรง ช่องว่างขนาดเล็กด้วย Epoxy เสริมความแข็งแรงให้กับคอนกรีต

Non Shrink-Grouting งานเกราท์ซีเมนต์พิเศษแบบไม่หดตัวโดยใช้การเทหรือระบบอัดฉีดด้วยเครื่องแรงดันที่บริเวณฐานเครื่องจักร หัวเสา ซ่อม โครงสร้างที่เทคอนกรีตผิดวิธีทำให้เกิดเป็นโพรง สะพาน

งานเคลือบผิวทนสารเคมี (Flooring)

ผลิตภัณฑ์งานเคลือบผิวทนสารเคมีของเรามีหลายหลาย ตามความต้องการใช้ได้ตามทุกสภาพพื้นผิว อาทิเช่น Epoxy Coating สำหรับความหนา 150-500 ไมครอน เคลือบคอนกรีต, Epoxy Self Leveling สำหรับความหนา 1-3 มิลลิเมตร เมาะกับโรงงานอุตสาหกรรมทนการขูดขีด, Epoxy Mortar สำหรับความหนา 4-11 มิลลิเมตร เหมาะกับอุตสาหกรรมหนักทนต่อแรงกระแทก

Epoxy Mortar ความหนาตั้งแต่ 4-11 มิลลิเมตร เหมาะกับการใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรมหนัก ทนต่อแรงกระแทก ทนกรดด่างและรับน้ำหนักได้ดี

Epoxy Self Leveling ความหนาตั้งแต่ 1-3 มิลลิเมตรเหมาะใช้กับโรงงานอุตสาหกรรมทนการขูดขีดและแรงกระแทกพอสมควร ทนการกัดกร่อนของกรดด่างสามารถรับน้ำหนักของรถโฟล์คลิฟได้ภายในโรงงาน

Epoxy Coatingความตั้งแต่ 150-500 ไมครอน ใช้งานเคลือบผิวคอนกรีตเพื่อสวยงาม ทำความสะอาดง่าย ใช้กับพื้นโรงงานทั่วไปไม่ต้องรับน้ำหนัก เช่นโรงงานอุตสาหกรรม อาคาร สำนักงาน

ฉนวนกันความร้อน (Insulation)

ผลิตภัณฑ์ฉนวนกันความร้อนของเรามีหลากหลายชนิด เหมาะสมกับทุกสภาพอาคารไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย โครงการต่างๆ โรงอุตสาหกรรมขนาดเล็กจนถึงโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ผลิตภัณฑ์ของเรามีทั้งสำหรับภายนอกและภายใน อาทิเช่น Polyurethane Foam กันความร้อนแบบโฟมพ่น, Cellulose กันความร้อนแบบใยเซลลูโลส, Rock wool กันไฟและเสียง,Ceramic coating กันความร้อนแบบพ่นภายใน, Periterm LC กันความร้อนแบบคอนกรีต

Cellulose เป็นฉนวนกันความร้อนและเสียงที่ผลิตจากเยื่อกระดาษที่ใช้แล้วนำกลับมาใช้ใหม่ ใช้งานกับผนังทั่วไปเป็นแบบพ่นในช่อว่างใต้หลังคาหรือฝ้าเพดาน

Polyurethane Foam โฟมพ่นมีคุณสมบัติของฉนวนกันความร้อนที่ดีมีค่าการนำความร้อนต่ำ สามารถป้องกันการรั่วไหลของความเย็นภายในห้องไอย่างมีประสิทธิภาพและสามารถติดแน่นกับวัสดุได้เกือบทุกชนิดและประหยัดกระแสไฟฟ้ามากกว่า 30 % เมื่อเทียบกับฉนวนอื่นๆ และช่วยลดการเกิดเสียงของหลังคา

Ceramic Coating ฉนวนกันความร้อนชนิดพ่น สำหรับงานภายนอกอาคารเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ป้องกันความร้อนจากแสงอาทิตย์ สำหรับงานหลังคาผนังของบ้านและหลังคาโรงงานโดยการพ่นบนหลังคาเหล็ก

งานระบบกันไฟใครงสร้างเหล็ก (Fireproof)

ผลิตภัณฑ์ป้องกันไฟโครงสร้างเหล็กนับเป็นผลิตภัณฑ์เด่นของทางเรา ผลิตภัณฑ์ป้องกันไฟของเรามีหลายชนิดเหมาะกับทุกการก่อสร้าง แทบจะทุกวัสดุอุปกรณ์ ผลิตภัณฑ์ป้องกันไฟมีทั้งสำหรับภายนอกและภายในตามความต้องการของท่าน อาทิเช่น Neoterm (solvent base) สีป้องกันไฟแบบฟิล์มบาง, Neoterm FS (water base) สีป้องกันไฟชนิดน้ำไม่มีกลิ่น, Conlit 150 สีป้องกันไฟแบบชนิดแผ่นแบบหุ้มโครงเหล็ก, Pyrocrete 240 ป้องกันไฟแบบซีเมนซ์, Periterm คือคอนกรีตที่ไม่ต้องการน้ำหนักมากสามารถกันเสียงได้

Pyrocrete Cement Fireproof เป็นวัสดุปูนซีเมนต์ป้องกันไฟที่มีคุณภาพสูงติดตั้งโดยการพ่นหรือฉาบ สามารถทนไฟได้ตามมาตรฐาน ASTM E119 และ UL 1709 เหมาะกับงานในโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ซึ่งต้องการการกันไฟที่มีประสิทธิภาพและแข็งแรง เช่น โรงงานอุตสาหกรรม โรงงานไฟฟ้าและงานปิโตรเคมี

Neoterm Intumescent Coating สีทนไฟชนิดทาหรือพ่นเป็นฟิล์มบางเมื่อถูกไฟหรือความร้อนที่อุณหภูมิตั้งแต่ 200 องศาเซลเซียส ฟิมล์มสีจะเกิดการพองตัวเป็นชั้นลดความร้อนไม่ให้ผ่านไปถึงผิวเหล็กทำให้สามารถทนไฟได้ตามกฎกระทรวงฉบับที่ 48 และ 60


ตัวอย่างผลงาน

อาคารมหิดลดุลยเดชพระศรีนครินทร

cus_0000_Layer 33cus_0001_Layer 32cus_0002_Layer 31

ศูนย์เทคโนโลยีนวัตกรรม ม.มหิดล

cus_0003_Layer 30cus_0004_Layer 29cus_0005_Layer 28

ก่อสร้างอาคารมูลนิธิชัยพัฒนา

cus_0009_Layer 24cus_0010_Layer 23_0cus_0011_Layer 22

โรงงานน้ำตาล

cus_0015_Layer 18cus_0016_Layer 17cus_0017_Layer 16_0

NAVA NAKHON SUBSTATION

cus_0018_Layer 15cus_0019_Layer 14cus_0020_Layer 13


Contact Us

map

บริษัท แอสสิสท์ เอนจิเนียริ่ง จำกัด
ที่อยู่ : 315/115 หมู่ 3 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120
โทร : 02-501-5349
แฟกซ์ : 02-501-5357
Email : assist_engineering@yahoo.com
website : www.assist-engineering.com


Leave a comment