Deemark Industry Co.,Ltd.


deemark (2)

Deemark รับผลิตผลงานพลาสติกทุกรูปแบบ
“เปลี่ยนความคิดท่านให้เป็นนวัตกรรมวันนี้”

บริษัท ดีมาร์ค อุตสาหกรรม จำกัด ด้วยประสบการณ์ทำงานการฉีดพลาสติกในประเทศไทยและส่งออกมากกว่า 30 ปี เราสามารถผลิตผลงานพลาสติกได้อย่างหลากหลายและมีคุณภาพได้มาตรฐานสากล เราสามารถทำงานพรินติ้ง,ซิลค์สกรีน,โลโก้,แพ็คกิ้ง เป็นต้น เราผลิตพลาสติกได้ครบทุกรูปแบบ รวมไปถึงการออกแบบต้นแบบแม่พิมพ์พลาสติกและการผลิตชิ้นงานพลาสติก ด้วยการฉีดลูกค้าของเราจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับงานพลาสติกที่มีคุณภาพและเกิดความพึงพอใจสูงสุดที่ บริษัท ดีมาร์ค อุตสาหกรรม จำกัด เรากำลังมองหาลูกค้าที่มีความต้องการในการสร้างนวัตกรรมเป็นของตัวเองเราพร้อมที่จะร่วมงานสร้างสรรค์ผลิตผลงานของท่านให้เป็นจริง ไม่เพียงแต่แค่แนวคิดแต่เรายังสามารถสร้างงานของท่านให้ออกมาเป็นชิ้นงานพลาสติกจริงได้ หากลูกค้ามีสินค้าที่ท่านต้องการจะผลิตเราสามารถสเก็ตภาพรวมไปถึงบอกปริมาณของวัตถุนั้นๆได้ ด้วยไอเดียและประสบการณ์ในการทำงานผลิตพลาสติกมากกว่า 30 ปี ระยะเวลาที่ใช้ขึ้นอยู่กับชิ้นงานอยู่ที่ประมาณ 30-45 วัน สำหรับชิ้นงานไม่ใหญ่มาก และ 90-120 วัน สำหรับงานที่มีชิ้นใหญ่ เรามีผู้เชี่ยวชาญชำนาญในทุกๆด้านที่เกี่ยวข้องกับงานพลาสติกพร้อมที่จะผลิตผลงานนวัตกรรมใหม่ๆให้กับท่าน บริษัทของเราไม่เคยจำกัดจำนวนในการผลิตไม่ว่ามากหรือน้อย เพราะเราเข้าใจดีว่าทุกผลงานนั้นล้วนมีคุณค่าในตนเอง จากปณิธานของผู้ก่อตั้งบริษัทที่ผลิตพลาสติกที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานสากลส่งออก ทั้งในประเทศและต่างประเทศ คุณสุขุม ได้กล่าวไว้ว่าไม่มีสิ่งใดที่เราทำไม่ได้ ถ้าเราใส่ใจที่จะทำมันไม่มีสิ่งใดที่ไม่มีคุณค่าในตนเองทุกสิ่งล้วนมีค่า ขอแค่คิดและสร้างสรรค์งานขึ้นมาเราสามารถช่วยท่านในการสร้างนวัตกรรมใหม่ให้เกิดขึ้นสู่สังคมและประเทศชาติได้

anigif

 

SERVICE


IMG_9081z-large

 

ออกแบบต้นแบบสินค้า
เรามีความยินดีให้บริการด้านออกต้นแบบสินค้าก่อนการฉีดพลาสติกเพื่อลดการเสียหายของชิ้นงาน ลดต้นทุนในการผลิต บริษัทมีความเชี่ยวชาญในด้านการฉีดพลาสติกมายาวนาน ทำให้มั่นใจได้ว่าชิ้นงานที่ผลิตมามีคุณภาพที่ดีมีมาตรฐาน

IMG_9162-large

 

รับทำแม่พิมพ์พลาสติก
รับทำต้นแบบแม่พิมพ์การฉีดพลาสติกเพื่อให้เหมาะสมกับคุณสมบัติของชิ้นงาน รวมถึงให้ผลงานที่ออกมาตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด เรามีทีมงานที่มีความชำนาญเชี่ยวชาญในด้านนี้โดยเฉพาะ

 

IMG_9444

 

บริการให้คำปรึกษา
เรามีทีมงานที่ชำนาญในการผลิตพลาสติกและขั้นตอนการฉีดพลาสติก สามารถให้คำปรึกษาการฉีดพลาสติกรวมไปถึงขั้นตอนอื่นๆด้วยความยินดี เพราะในการผลิตแต่ละครั้งต้องใช้ความละเอียดทุกขั้นตอน

 

IMG_9312

 

ตรวจสอบคุณภาพของชิ้นงาน
เรามีทีมงานตรวจสอบคุณภาพของชิ้นงานตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มการผลิต เราเช็คสภาพเครื่องจักรที่ใช้งานอย่างสม่ำเสมอเพื่อการผลิตชิ้นงานที่มีมาตรฐาน รวมทั้งทีมงานผลิตที่มีความเชี่ยวชาญมากด้วยประสบการณ์ได้รับการฝึกฝนอบรมในการผลิตมาอย่างดี

 

 

PRODUCT


ชิ้นงานสำหรับอุปกรณ์เครื่องเขียนและเครื่องใช้สำนักงาน

อุปกรณ์เครื่องเขียน อุปกรณ์ใช้ในสำนักงาน เช่น แท่นตัดสก็อตเทป ปากกา แฟ้มเอกสาร เม้าส์ แป้นคีย์บอร์ด ชิ้นงานที่บริษัทผลิตพลาสติกออกมา คือ แท่นตัดสก็อตเทป ถาดแฟ้มงาน กล่องพลาสติกสำหรับสีน้ำ ชุดปากกาเซ็นชื่อตั้งโต๊ะ

IMG_9096 IMG_9105 IMG_9119

ชิ้นงานสำหรับของเล่น

พลาสติกในรูปแบบของเล่น เช่น รถมอเตอร์สตอรี่บุค เป็นรถของเล่นพลาสติกที่มีบทสทนาภาษาอังกฤษให้เด็กอ่าน กำไลยางพลาสติกด้านในเป็นเม็ดพลาสติกสีสันต่างๆ

IMG_9084 IMG_9144 (1)

ชิ้นงานสำหรับของใช้ในสวน

เช่น หัวฉีดพลาสติก ข้อต่อพลาสติก เรารองรับถึงความต้องการผลิตชิ้นงานพลาสติกเป็นเฉพาะแบบของตัวและมีคุณภาพใช้งานได้ยาวนานชิ้นงานอุปกรณ์ในบ้าน

IMG_9178 IMG_9181z IMG_9185

ชิ้นงานอุปกรณ์ในบ้าน

พลาสติกภายในบ้าน เช่น ปุ้งเต้าโกยผงพลาสติก แก้วน้ำพลาสติก และอื่นๆ เราคำนึงถึงคุณภาพในชิ้นงานที่ส่งออกไปให้มีคุณภาพมาตรฐานเป็นที่น่าพอใจต่อผู้ใช้ด้วยนั่นเอง

IMG_9227 IMG_9290z

 

FAQ


  • บริษัท ดีมาร์ค อุตสาหกรรม จำกัด รับผลิตชิ้นงานแบบไหน

บริษัท รับฉีดพลาสติกชิ้นงานต่างๆ ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ ถ้าเป็นงานพลาสติกบริษัทสามารถทำได้ทุกรูปแบบ เพียงแต่ลูกค้าต้องการให้ชิ้นงานออกมาในลักษณะไหน เหมาะสมกับการลงทุนรึไม่ เพราะเราสามารถการันตีได้ว่าชิ้นงานทุกชิ้นที่ผลิตส่งออก ได้รับมาตรฐานและมีคุณภาพอย่างแน่นอน เพื่อรักษาคุณภาพของงานอย่างสม่ำเสมอ และเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าเมื่อได้รับชิ้นงานนั้นและในครั้งต่อๆไป

  • ในการผลิตชิ้นงานต้องทำอย่างไรบ้าง

ในขั้นตอนแรก ลูกค้าบอกถึงความต้องการไอเดีย รูปแบบชิ้นงานที่ต้องการ โดยมีพิมพ์เขียวบอกรายละเอียดของชิ้นงานพลาสติกนั้นหรือตัวอย่างชิ้นงานพร้อมความต้องการ บริษัทจะคำนวนถึงปริมาณรายละเอียดของชิ้นงานนั้นและพลาสติกที่ใช้อย่างเหมาะสม สีสัน โลโก้และราคา ลูกค้าบอกถึงจำนวนการผลิตชิ้นงานพลาสติกที่ต้องการมากหรือน้อย เพราะถ้าผลิตในจำนวนที่น้อย ราคาค่อนข้างที่จะสูงเพราะด้วยขั้นตอนที่ผลิตด้วยเครื่องจักรทั้งหมด เราสามารถผลิตชิ้นงานให้ลูกค้าได้อย่างแน่นอนและมีคุณภาพ

  • บริษัทผลิตชิ้นงานมีราคาสูงหรือไม่

ขอเอ่ยถึงชิ้นงานพลาสติกบางชิ้นที่เคยผลิตออกมา ครั้งหนึ่งมีลูกค้าต้องการลิ่มที่เป็นพลาสติกแต่ด้วยราคาที่สูงนำเข้าจากต่างประเทศ จึงไม่ค่อยน่าลงทุนเท่าไหร่ จากนั้นลูกค้าได้นำต้นแบบที่ต้องการมาพูดคุยถึงความต้องการ พอชิ้นงานเสร็จลูกค้ามีความยินดีมากกับชิ้นงานเพราะได้ชิ้นงานพลาสติกที่ต้องการด้วยคุณภาพและราคาที่ถูกกว่านำเข้าอยู่มาก ดังนั้นบริษัทจึงหวังว่าเราจะได้รับโอกาสที่ดีแบบนี้อีกต่อไป

  • บริษัทให้เน้นการผลิตหรือคุณภาพมากกว่ากัน

บริษัท ดีมาร์ค อุตสาหกรรม จำกัด ให้ความสำคัญกับทุกๆขั้นตอนของการผลิต การฉีดพลาสติก ตั้งแต่กระบวนการเริ่มต้นเขียนแบบวางแผนจนถึงขั้นตอนการผลิตต่างๆ เรามีทีมงานเชี่ยวชาญคอยตรวจเช็คชิ้นงานทุกชิ้นให้มีความสมบูรณ์และคุณภาพที่ดี

  • บริษัทมีระยะเวลาในการผลิตนานเท่าไหร่

ในการผลิตชิ้นงานแต่ละครั้งขึ้นอยู่กับขนาดของชิ้นงานการประกอบรูปแบบในแต่ละชิ้นงาน ถ้าเป็นชิ้นงานที่มีขนาดไม่ใหญ่มากหนักระยะเวลาจะอยู่ที่ 30-45 วัน สำหรับชิ้นงานที่มีขนาดใหญ่ ระยะเวลาจะอยู่ที่ 90-120 วัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นระยะเวลาที่ผลิตสำเร็จออกมาก็ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของชิ้นงานเช่นกัน

  • บริษัทมีประสบการณ์ในการทำงานเช่นไร

บริษัทมีบุคลากรที่มีคุณภาพพร้อมประสบการณ์ในการทำงานมาอย่างยาวนานและทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการตรวจสอบคุณภาพ ดังนั้นทั้งเรื่องการบริการและการผลิตพลาสติกนั้นเรามั่นใจในคุณภาพที่เราผลิตชิ้นงานทุกชิ้น ลูกค้าต้องได้รับความพึงพอใจด้วยผลงานทุกผลงานล้วนแล้วแต่มีคุณค่าในตนเอง

  • บริษัทรับฉีดพลาสติกนอกเหนือจากในประเทศบ้างหรือไม่?

บริษัทรับฉีดพลาสติกชิ้นงานออกมาไม่เพียงแค่ในประเทศเท่านั้น ที่เราได้รับความไว้วางใจในการผลิต เรายังมีบริษัทชั้นนำจากต่างประเทศที่มีความต้องการในการชิ้นงานทั้ง ญี่ปุ่น เยอรมัน อเมริกา จะหมุนเวียนสับเปลี่ยนและเพิ่มปริมาณการผลิตอย่างต่อเนื่อง ด้วยคุณภาพของงานที่มีความละเอียดสมบูรณ์แบบและราคาที่เหมาะสมกับชิ้นงาน เป็นที่แน่ใจว่าเราเป็นผู้ผลิตที่มีมาตรฐานสม่ำเสมอตลอดมา ลูกค้าจึงไว้วางใจในการผลิตของ บริษัท ดีมาร์ค อุตสาหกรรม จำกัด

  • บุคลากรของบริษัทมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์

บริษัท ดีมาร์ค อุตสาหกรรม จำกัด เรามีออฟฟิตและโรงงานอุตสาหกรรมที่คุณภาพ เรามีโรงงานอยู่ที่นครปฐมพร้อมเครื่องจักรสำหรับผลิตฉีดพลาสติกในจำนวนมีมาก มีพื้นที่รองรับสำหรับวางชิ้นงานที่พร้อมส่งให้กับลูกค้า รวมไปถึงทีมงานที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในด้านพลาสติก บริษัทได้คัดสรรเลือกทีมงาน พนักงานที่มีประสบการณ์เพื่อรองรับในการผลิตชิ้นงานพลาสติกให้ได้ตามมาตรฐานตรงตามความต้องการของลูกค้า

  • สินค้าในท้องตลาดกับชิ้นงานที่ผลิตต่างกันอย่างไร

อย่างแรกคุณภาพชิ้นงานที่บริษัทเน้นให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ความแข็งแรงคงทนให้เหมาะสมกับชิ้นงานการใช้สอย ถ้าในตามท้องตลาดทั่วไปคุณภาพก็อาจจะไม่ได้ดีเท่า ส่วนมากในท้องตลาดจะเน้นขายปริมาณที่มากจนลืมนึกถึงคุณภาพที่ตามมา  ทำให้ระยะเวลาที่ใช้งานอาจจะไม่ได้ยาวนานเท่าที่ควร หรืออาจเกิดความเสียหายได้ง่ายความทนทานที่น้อยกว่า แต่ชิ้นงานพลาสติกที่เราผลิตนั้นแน่นนอนคุณภาพ มาตรฐานที่ดี ราคาอาจจะสูงกว่าท้องทั่วไปแต่คุณสมบัติ ความสมบูรณ์ของชิ้นงานนั้นย่อมมากกว่าแน่นอน

  • บริษัทให้ความสำคัญกับลูกค้ามากแค่ไหน

บริษัทมีความสามารถในการผลิตชิ้นงานตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มร้อยเปอร์เซ็น ขอเพียงลูกค้ามีไอเดีย ความคิด นวัตกรรมใหม่ๆ เราสามารถเป็นผู้รองรับถึงการผลิตนั้นได้ ด้วยประสบการณ์ที่มี บุคลากรที่เพียบพร้อมช่างผู้ชำนาญการในด้านเทคนิคต่างๆ บริษัทมีความซื่อสัตย์ในการผลิตชิ้นงานของลูกค้า ทุกอย่างที่เป็นข้อมูลของลูกค้าเราไม่นำมาเปิดเผยหรือขายชิ้นงานต่ออย่างแน่นอน คุณภาพ มาตรฐานความซื่อสัตย์และความไว้วางใจ เรามีอยู่เต็มเปี่ยมด้วยใจที่บริการ

CONTACT US


บริษัท ดีมาร์ค อุตสาหกรรม จำกัด (DEEMARK INDUSTRY CO.,LTD)
Address : 3/27 หมู่ 2 ซอยวัดศรีบุญเรือง ถนนกาญจนาภิเษก ตำบลปลายบาง อำเภอบางกรวย จังหวัด นนทบุรี 11130
E-mail : sukhum@deemark.co.th
Tel : 02-985-2411, 02-985-1546
Fax : 02-984-1538
Website : http://deemarkthailand.com/


Leave a comment