P.C.LEE (THAILAND) Co.,Ltd.


“เรามีช่างและทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพที่พร้อมจะดูแลให้บริการท่าน ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในทุกๆด้านพร้อมประสบการณ์ที่ท่านสามารถไว้วางใจ”

P.C.LEE (THAILAND) CO.,LTD. (บริษัท พี. ซี. ลี. ประเทศไทย จำกัด) บริษัทเราจัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศทุกชนิดสำหรับ บ้าน สำนักงาน อาคาร และร้านค้า เรามีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ทั้งบริการสำหรับติดตั้ง ทำความสะอาด เคลื่อนย้าย จำหน่ายทั้งราคาปลีกและราคาส่ง ด้วยสินค้าที่ดีที่มีคุณภาพ เรามีความยินดีให้คำปรึกษา แนะนำ สอบถามรายละเอียดต่างๆของแอร์ทุกยี่ห้อ เรามีความตั้งใจที่จะให้บริการที่ดีสำหรับลูกค้าทุกท่าน

10-10-2014 2-13-00 PM 10-10-2014 2-13-16 PM 10-10-2014 2-13-24 PM หน้าแรก

 


WHY CHOOSE IT

  • ทีมงานมืออาชีพ เรามีช่างและทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพที่พร้อมจะดูแลให้บริการท่าน ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในทุกๆด้านพร้อมประสบการณ์ที่ท่านสามารถไว้วางใจได้ เราบริการด้วยความเต็มใจเพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าทุกๆท่าน
  • จำหน่ายแอร์หลากหลายรุ่นและยี่ห้อ เราจำหน่ายแอร์หลายรุ่น เช่น แอร์ติดผนัง แอร์ตั้งแขวน แอร์ตู้ตั้ง แอร์ท่อลม แอร์ท่อดักส์ แอร์เคลื่อนที่ รวมไปถึงจำหน่ายเครื่องฟอกอากาศ และมีแอร์หลายยี่ห้อ เช่น มิตซูบิชิ แคเรียร์ โตชิบา ซัมซุง ฟูจิสึ สตาร์แอร์ เป็นต้น
  • ติดตั้งดำเนินการรวดเร็วมีมาตรฐาน ด้วยประสบการณ์การทำงานที่มีมากกว่า 30 ปี ในการดำเนินงานทุกครั้งเรามีการปรึกษา วางแผน ประเมินหน้างานก่อนลงมือปฏิบัติทุกครั้ง เพื่อให้งานนั้นออกมาดี รวดเร็ว เรียบร้อย สวยงาม และตรงตามความต้องการของลูกค้า
  • ให้คำปรึกษาในกรณีติดตั้งและบำรุงรักษา เรามีช่างและทีมงานที่เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาทั้งในเรื่องคำนวณขนาดแอร์ ประเภทแอร์ที่จะติดตั้ง ว่าเหมาะสมกับสถานที่หรือประเภทการใช้งานของห้องนั้นๆหรือไม่ เรามีความเป็นมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ที่ไว้วางใจได้

OUR SERVICES

  • จำหน่ายเครื่องปรับอากาศ เราจัดจำหน่ายแอร์ปลีก-ส่งหลายรุ่นและหลายยี่ห้อที่มีมาตรฐาน เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อแอร์ที่ตรงตามความต้องการและเหมาะสมกับประเภทห้องนั้นๆ
  • บริการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 30 ปี เรามีทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพเพราะได้เข้ารับการอบรมจากบริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์โดยตรง และมีใบรับรองเข้ารับการอบรม เรารับติดตั้งแอร์ให้ลูกค้าทุกสถานที่ อาทิเช่น อาคารที่พักอาศัย สำนักงาน คอนโด อพาร์ทเม้นต์ เป็นต้น
  • บริการซ่อม บำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศ เราให้บริการเกี่ยวกับแอร์ทุกประเภท ซ่อมปัญหาเสียงดัง ปัญหาน้ำหยด แอร์ไม่ตัด แอร์ตัดไม่ต่อ รวมถึงการล้างทำความสะอาดซึ่งเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่ง ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดี และเป็นที่พึงพอใจ
  • บริการให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อ ติดตั้ง เปลี่ยน ซ่อมบำรุงแอร์หรือเครื่องปรับอากาศ บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศ เราช่วยคำนวณขนาดพื้นที่ของห้องให้ตรงกับขนาดแอร์ BTU ของแอร์ รวมไปถึงให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการย้าย หรือเปลี่ยนเครื่องปรับอากาศ งานซ่อมบำรุงทุกชนิด เรามีความยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านและรับประกันผลงาน

ตัวอย่างสินค้า

Picture1 Picture2 Picture8

Picture4 Picture5 Picture6

Picture7 Picture3

 


PORTFOLIO

Good moring อพาร์ตเม้นต์

gm2 gm3 gm1

พระตำหนักจักรีบงกช

ตำหนัก1 ตำหนัก2 ตำหนัก3

บ้านฟิมล์

บ้านฟิม1 บ้านฟิม2 บ้านฟิม3


Tirck & Trips

สารทำความเย็นยุคใหม่คือสารอะไร

สารทำความเย็นยุคใหม่คือสารอะไร ( สารทำความเย็น R410A ) สารทำความเย็นทำหน้าที่เป็นตัวกลางดูดเอาความร้อนภายในห้อง indoor ออกมานอกห้อง outdoor จากนั้นน้ำยาจะถูกทำให้เย็นอีกครั้งแล้วส่งกลับ เข้าห้องเพื่อดูดซับความร้อนอีก โดยกระบวนการนี้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาการทำงานของคอมเพรสเซอร์ สารทำความเย็นแบบใหม่ หรือ HFC (ไฮโดรฟลูออโรคาร์บอน) คือสารที่ไม่มีส่วนผสมของคลอรีน cl ซึ่งไม่ทำลายโอโซนในชั้นบรรยากาศ ในเวลานี้ คือน้ำยา R410A ซึ่งมีคุณสมบัติเด่น คือ มีประสิทธิภาพการทำความเย็นสูง (COP : Coefficient of Performance) เป็นสารทำความเย็นที่ไม่ติดไฟถูกต้องตามข้อกำหนดของ พรบ. ควบคุมอาคาร ฉบับที่ 33 พ.ศ. 2536 นิยมใช้อย่างแพร่หลายทั้งในยุโรปและอเมริกา เพราะปริมาณการใช้เครื่องปรับอากาศที่เพิ่มมากขึ้นตลอดเวลา จึงมีการปล่อยก๊าซหรือสารที่ทำลายโอโซนในชั้นบรรยากาศ อันเปรียบเสมือนเกราะที่คอยกั้นความร้อนจากแสงของดวงอาทิตย์และรังสีที่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตบนโลก ซึ่งนับวันยิ่งส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมรุนแรงมากขึ้น การเล็งเห็นถึงผลกระทบดังกล่าว จึงมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเทคโนโลยีและริเริ่มการเปลี่ยนแปลงมาใช้สารทำความเย็นที่ไม่ทำลายโอโซนในเครื่องปรับอากาศเครื่องปรับอากาศที่ใช้สารทำความเย็น ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สุดในปัจจุบัน ทั้งในรุ่นทั่วไป (Fix Speed)และรุ่นระบบอินเวอร์เตอร์ (Inverter System)

เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ INVERTER เทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดไฟ

ผู้ผลิตเครื่องปรับอากาศในปัจจุบันมีการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อให้ตรงกับความต้องการ ของผู้บริโภคมากที่สุดทั้งในเรื่องความเย็น ความทนทาน รวมถึงการประหยัดพลังงาน ระบบอินเวอร์เตอร์ (Inverter) ถือว่าเป็นเทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องปรับอากาศใช้ภายในบ้าน และออฟฟิศที่สามารถ ช่วยประหยัดพลังงานมากกว่าเครื่องปรับอากาศที่ได้ประหยัดไฟเบอร์ 5 ไปอีกขั้น มีจุดเด่นคือเรื่อง ของการประหยัดพลังงาน การควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำ คงที่และต่อเนื่อง ทำงานเงียบไร้เสียงรบกวน การทำงานของเครื่องปรับอากาศโดยทั่วไป มอเตอร์คอมเพรสเซอร์จะทำงานด้วยรอบที่คงที่ เมื่อมี การตัดต่อการทำงานเพื่อรักษาอุณหภูมิที่ตั้งไว้ จึงมีการกระชากของกระแสไฟเป็นช่วงๆตลอดเวลา ต้องใช้เวลาในการทำความเย็นเพื่อให้ได้อุณหภูมิที่ต้องการทุกครั้ง ทำให้สิ้นเปลืองพลังงาน การทำงานของเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ระบบความเย็นที่เหนือกว่า

การทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศด้วยตนเอง

เพื่อให้เครื่องปรับอากาศทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ และมีอายุการใช้งานยาวนาน จึงควรหมั่นดูแลบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งวิธีการก็มีทั้งแบบที่ทำเองได้และต้องทำโดยช่างผู้ชำนาญ ขอแนะนำการทำความสะอาดด้วยตัวท่านเอง คือหมั่นทำความสะอาดแผ่นกรองอากาศทุกๆ 2 สัปดาห์ เพื่อให้เครื่องสามารถ จ่ายความเย็นได้เต็มที่ตลอดเวลา หมั่นทำความสะอาดแผงท่อทำความเย็น ด้วยแปรงนิ่มๆ และน้ำผสมสบู่เหลว อย่างอ่อนทุก 6 เดือน เพื่อให้เครื่องทำความเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพอยู่เสมอ ทำความสะอาดพัดลมส่งลมเย็น ด้วยแปรงขนาดเล็ก เพื่อขจัดฝุ่นละอองที่จับ กันเป็นแผ่นแข็งและติดกันอยู่ตามซี่ใบพัดทุก 6 เดือน จะทำให้พัดลมส่งลมได้เต็มสมรรถนะ ตลอดเวลา ทำความสะอาดแผงท่อระบายความร้อน โดยการใช้แปรงนิ่มๆ และน้ำฉีด ล้างทุกๆ 6 เดือน เพื่อให้เครื่องสามารถนำความร้อนภายในห้องออกไปทิ้งให้แก่อากาศภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพและควรตรวจสอบฉนวนหุ้มท่อสารทำความเย็นอย่างสม่ำเสมอ อย่าให้เกิดฉีกขาด


Contact Us

 

P.C.LEE (THAILAND) Co.,Ltd.
ที่อยู่ : เลขที่ 1/15 ซ.อินทามระ 57 ถ. สุทธิสารวินิจฉัย แยก 1 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
โทร : 02-277-9879 , 02-693-6730-1
Email : pclee_thailand@hotmail.com
website : www.pclee-air.com


Leave a comment