Silver Sport Internationnal Co.,Ltd


silversport

“เรามีช่างตัดเย็บที่ดีที่มีประสบการณ์มานาน เราเน้นคุณภาพของเสื้อผ้าเป็นหลัก
เพื่อความพึงพอใจของลุกค้าและได้รับผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการ
ดังนั้นช่างตัดเย็บของเราจึงมีความเป็นมืออาชีพในทุกรายละเอียดของงาน “

Silver Sport บริษัท ซิลเวอร์ สปอร์ต อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นผู้ผลิตเสื้อยืด เสื้อโปโล ชุดยูนิฟอร์ม ชุดหมี ชุดช่าง รวมทั้งรับผลิตสินค้าตามออเดอร์ที่ท่านต้องการ เราให้ความสำคัญในการผลิตเสื้อผ้า เพื่อคุณภาพที่ดีจะต้องส่งถึงมือลูกค้า ทุกรายละเอียดของงาน เช่น การผลิตผ้า การตัดเย็บ ต่อตะเข็บ ฯลฯ ในทุกขั้นตอนเราใส่ใจมากถึงความประณีต เพราะเราคำนึงถึงคุณภาพสูงสุดที่ลูกค้าได้รับ ไม่ว่าจำด้วยจำนวนที่น้อยหรือมาก เราไม่เลือกปฏิบัติ เพราะเราคิดเสมอว่าจำนวนที่มากหรือน้อยนั้นก็คือลูกค้าของเรา


 OUR SERVICES

  • ดำเนินการผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปเพื่อการส่งออกโดยดำเนินการตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการตัดเย็บตามแบบที่ลูกค้าต้องการ รวมไปถึงบริการบรรจุภัณฑ์ การควบคุมคุณภาพ และการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้า
  • เป็นผู้ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปจำหน่ายในประเทศโดยออกแบบและตัดเย็บตามความต้องการของลูกค้า เช่น เสื้อโปโล เสื้อยืดคอกลม กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อทีม และชุดเครื่องแบบต่างๆ เป็นต้น
  • มุ่งมั่นสร้างเสริมความพึงพอใจให้กับลูกค้าทั้งภายในและภายนอกประเทศ ทั้งนี้เพื่อความเป็นมาตรฐานสากลของธุรกิจเสื้อผ้าสำเร็จรูป ทั้งในด้านคุณภาพ ความไว้วางใจจากลูกค้า การจัดส่งสินค้า และราคาที่เหมาะสม ผนวกกับการบริการที่สร้างความมั่นใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกราย

ทำไมถึงต้องเลือกเรา ?

  • เน้นคุณภาพ เราเน้นเรื่องความใส่ใจในการผลิตเสื้อผ้า เพื่อคุณภาพที่ดีส่งถึงมือลูกค้า เน้นทุกๆรายละเอียดของงาน เช่น การผลิตผ้า การตัดเย็บ ต่อตะเข็บ ในทุกขั้นตอนเราใส่ใจมากถึงความประณีต เพราะเราเน้นถึงคุณภาพที่ลูกค้าได้รับ
  • ไม่มีจำนวนขั้นต่ำ เราสามารถผลิตเสื้อผ้าได้ตามลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะด้วยจำนวนที่น้อยหรือมาก เราไม่เกี่ยงลูกค้าที่สั่งจำนวนน้อยชิ้น เราคิดเสมอว่าจำนวนที่มากหรือน้อยนั้นก็คือลูกค้าของเรา
  • เนื้อผ้าหลากหลาย เรามีทีมงาน ช่างตัดเย็บที่มากด้วยประสบการณ์สามารถเข้าใจ เข้าถึงความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี สามารถให้คำแนะนำต่างๆในการเลือกเนื้อผ้าและรูปแบบเสื้อผ้า
  • ตัดใหม่ทุกออเดอร์ เพราะอาจจะมีบางโรงงานที่จำกัดไซส์ต่อหนึ่งการผลิต เรามีความยินดีที่จะรับทุกออร์เดอร์ไม่ว่าในออร์เดอร์นั้นๆจะมีไซส์ที่แตกต่างกันออกไป
  • สร้างสรรค์วัตถุดิบ ดำเนินการตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการตัดเย็บตามแบบที่ลูกค้าต้องการ รวมไปถึงบริการบรรจุภัณฑ์ การควบคุมคุณภาพ และการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้า
  • รับปรึกษาการสร้างแบรนด์ ทางบริษัทฯ มีความยินดีหากลูกค้ามีความประสงค์ที่จะมีแบรนด์เป็นของตนเอง ทางเรายินดีที่จะให้คำปรึกษา ด้านการผลิต การออกแบบ และการวางแผนการตลาดและการสร้างแบรนด์ให้กับท่าน

ตัวอย่างผลงาน

1 (2)2 (2)4


ความแตกต่างในการผลิตเสื้อผ้า

photo 2

ในปัจจุบันธุรกิจตัดเย็บเสื้อผ้าเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมมาก เนื่องด้วย “เสื้อผ้า” นั้น เป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่มนุษย์เราจำเป็นต้องใช้ในการดำรงชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้นธุรกิจเสื้อผ้าก็เป็นธุรกิจที่มีตลาดใหญ่มากๆตั้งแต่ตลาดระดับล่าง ยันตลาดระดับสูง ความต้องการซื้อของตลาดเสื้อผ้าของตลาดเสื้อผ้านั้นมีมากมายและหลากหลาย จึงมีผู้ประกอบการทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ต่างพากันสนใจที่จะเข้ามาร่วมส่วนแบ่งทางการตลาดของธุรกิจเสื้อผ้านี้

ผู้ประกอบการผลิตในธุรกิจเสื้อผ้า แบ่งได้ 2 ลักษณะใหญ่ คือ

ผู้ประกอบการผลิตเสื้อผ้าแบบเทเลอร์

ผู้ประกอบการผลิตเสื้อผ้าในแบบเทเลอร์นี้ จะเป็นในลักษณะที่เป็นห้องเสื้อหรือร้านตัดเสื้อที่เรามีกันมาตั้งแต่ในอดีต ปัจจุบันอาจจะมีลดน้อยไปตามการเปลี่ยนแปลงของลูกค้าที่นิยมเสื้อผ้าสำเร็จรูป แต่ก็มีไม่น้อยที่ห้องเสื้อหรือร้านตัดเสื้อผ้านั้นจะยังคงประกอบธุรกิจได้อยู่และยังเจริญเติบโตขึ้นไปเรื่อยๆเพราะว่ายังมีกลุ่มลูกค้าที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงการซื้อเสื้อผ้า การผลิตเสื้อผ้าในลักษณะเทเลอร์ นั้น ก็คือการตัดเย็บเสื้อผ้าที่มีขนาดตรงตามรูปร่างของลูกค้า มีรายละเอียดตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งเสื้อผ้าที่ผลิตออกมาได้นั้น ก็จะพอดีกับรูปร่างของลูกค้า ซึ่งจะต่างกันกับเสื้อผ้าสำเร็จรูปที่จะมีขนาดกำหนดเอาไว้แล้ว
ข้อดีของการผลิตเสื้อผ้าแบบเทเลอร์
1.กำหนดรายละเอียดของเสื้อผ้าตามที่ลูกค้าต้องการได้
2.เสื้อผ้าที่ได้ออกมาจะพอดีตามรูปร่างของลูกค้า
3.ควบคุมคุณภาพในการผลิตได้ง่าย
ข้อเสียของการผลิตเสื้อผ้าแบบเทเลอร์
1.ใช้เวลาในการผลิตช้า
2.ต้นทุนในการผลิตสูง
3.ผลิตได้ทีละตัว

ผู้ประกอบการผลิตเสื้อผ้าแบบการ์เมนต์

ผู้ประกอบการผลิตเสื้อผ้าแบบการ์เมนต์ มีผู้ประกอบการตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงผู้ประการขนาดใหญ่ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ ผลิตออกมาจะเป็นในลักษณะเสื้อสำเร็จรูป ที่มีขนาดที่สร้างขึ้นมาตามขนาดมาตราฐานของกลุ่มลูกค้าที่เรามุ่งหวัง ผลิตภัณฑ์จึงแตกต่างกับการผลิตภัณฑ์แบบตัดเย็บ ที่มีขนาดพอดีตัวกับลูกค้าเป็นรายบุคคลไปแต่ตลาดเสื้อผ้าสำเร็จรูปนั้น จะมีขนาดใหญ่กว่าอาจจะเป็นเพราะว่าพฤติกรรมการเลือกซื้อเสื้อผ้าของลูกค้านั้นเปลี่ยนไป ในปัจจุบัน ลูกค้าต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็ว สินค้าสำเร็จรูปจึงเป็นตัวเลือกที่ลูกค้าในปัจจุบันให้ความสนใจ เพราะมีให้เลือกหลากหลาย สามารถเห็นแบบและทดลองใส่ เมื่อถูกใจก็สามารถซื้อกลับไปได้เลย ผู้ประกอบการผลิตเสื้อผ้าในแบบการ์เมนต์ จึงมีตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนขนาดใหญ่ ซึ่งความแตกต่างในกระบวนการผลิตมีไม่มาก ขึ้นอยู่กับการวางระบบ และกำลังการผลิตของแต่ละผู้ประกอบการมากกว่า การผลิตในเสื้อผ้าในแบบการ์เมนต์ จะถูกย่อยขั้นตอนออกเป็นแผนกเพื่อความรวดเร็ว ส่วนจำนวนแผนกจะเยอะหรือจะน้อยก็ขึ้นอยู่กับแบบของสินค้าที่ลูกค้านั้นสั่งมาจะเน้นผลิตจำนวนมากต่อหนึ่งแบบ เพื่อลดต้นทุนในการผลิต และยังมีการนำเทคโนโลยีมาช่วยในการลดต้นทุนด้วย ซึ่งแตกต่างกับแบบเทเลอร์ที่เน้นการสร้างแบบที่ตรงตามขนาดของลูกค้า และต้องผลิตทีละชิ้น
ข้อดีของการผลิตเสื้อผ้าแบบการ์เมนต์
1.ผลิตได้จำนวนมาก
2.ใช้เวลาผลิตน้อย
3.ประหยัดต้นทุน
ข้อเสียของการผลิตเสื้อผ้าแบบการ์เมนต์
1.อาจจะได้ขนาดที่ไม่พอดีกับความต้องการของลูกค้า
2.ควบคุมคุณภาพได้ยากกว่าการผลิตแบบตัดเย็บ
3.ลูกค้าไม่สามารถกำหนดแบบที่ต้องการได้
ดังนั้นธุรกิจเสื้อผ้าก็ยังคงเป็นธุรกิจที่ยังมีความต้องการในท้องตลาดอยู่มาก ด้วยสังคมที่เปลี่ยนไป แฟชั่นก็เริ่มเข้ามาอยู่เรื่อย การแต่งตัวที่มากขึ้น ความต้องการมากขึ้น จึงทำให้ธุรกิจนี้ดำเนินไปได้อย่างสวยงาม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราควรคำนึงถึงคุณภาพที่ดีของการผลิตด้วย ไม่เพียงแต่ใช้ของถูกแต่คุณภาพก็ต้องดีตามมาด้วย


CONTACT US

บริษัท ซิลเวอร์ สปอร์ต อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : 19/143-144 หมู่ 10 ถนนพระราม 2 ซอย 42 แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
โทรศัพท์ : 02-898-4499,02-416-6718,02-416-6706 โทรสาร 02-898-6784
อีเมลล์ : silver_sport@live.com
website : http://www.silversport.co.th/

map


Leave a comment